Tour Leo Núi Langbiang Đà lạt giá rẻ, cực thú vị 2023

Thông tin Tour

Thời gian

1 Ngày

Lịch trình

Đà Lạt - Núi Langbiang

Vận chuyển

Ô Tô

Tổng tiền

Tour leo núi Langbiang giá rẻ của công ty xedulichdalat.com giúp quý khách chinh phục một trong những đỉnh núi cao nhất của Tây Nguyên. Nơi đây gắn liền với nhiều truyền thuyết về tình yêu đôi lứa và là địa điểm tuyệt vời dành cho cách bạn trẻ có sở thích leo núi Đà Lạt và khám phá.

Chương trình tour leo núi Langbiang Đà Lạt

Mức giá tour 905.000 VNĐ/ khách áp dụng đoàn 2 khách
Số điện thoại đặt tour 02633979999
Địa điểm tổ chức tour Núi Langbiang
Thời gian đi tour 8:00 hàng ngày
Phương tiện di chuyển Xe ô tô
Địa điểm đón trả khách Khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt

Buổi sáng lúc 8h30 du khách sẽ được xe và hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp của công ty chúng tôi tới đón tại khách sạn khởi hành tới dãy núi Langbiang huyền thoại và chuẩn bị trekking Langbiang.

Ngay từ chân núi du khách đã ở độ cao 1.450m so với mực nước biển và 2.169m là chiều cao quý khách cần chinh phục – đó cũng chính là đỉnh Langbiang.

Lịch trình:

Tới chân núi du khách sẽ đi bộ theo con đường nhựa khoảng 1km. Sau đó đi qua vườn rau của người đồng bào tiếp theo là rừng thông. Để leo lên cao tới những cánh rừng già dưới sự chỉ đường của hướng dẫn viên chúng tôi.

Băng qua những cánh rừng già quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa, và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Du khách sẽ cảm nhận được vẻ khoan khoái khó tả cũng như sự trong lành của không khí và quan trọng hơn là chiến thắng chính mình.

Nếu vào một ngày đẹp trời và thoáng đãng du khách còn có thể phóng tầm mắt của mình xa tới 100km để ngắm biển Ninh Chữ thơ mộng của Phan Rang.

Sau đó du khách tiếp tục chinh phục đỉnh núi thứ cao thứ 2 của dãy Langbiang huyền thoại. Nơi đây còn có tên gọi là đỉnh Rada cao 1914m trước đây là nơi đóng quân của lính Mỹ vào những năm 1960 tới 1970.

Từ trên đỉnh này du khách cũng có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Bằng kính tiềm vọng cũng như toàn cảnh Suối Vàng – Nơi cung cấp nước ngọt chính của thành phố Đà Lạt.

Khám phá hết 2 đỉnh núi du khách sẽ leo xuống chân núi kết thúc việc chinh phục đỉnh Langbiang huyền thoại. Hi vọng với chương trình trên bạn đã có kinh nghiệm leo núi Langbiang đầy thú vị.

Bạn cũng có thể đặt tour Langbiang 1 ngày để chinh phục Langbiang bằng xe Jeep cùng 6 điểm tham quan hấp dẫn khác với giá chỉ 400.000 VNĐ đã bao vé vào cổng.

Đánh giá Tour Leo Núi Langbiang Đà lạt giá rẻ, cực thú vị 2023

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tour Leo Núi Langbiang Đà lạt giá rẻ, cực thú vị 2023
0 ký tự (tối thiểu 10)

Chat hỗ trợ
Chat ngay